phone
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC LƯƠNG
HOTLINE 0913 992 780
Dịch vụ
Cung ứng lao động là hoạt động cung cấp nguồn lao động (dài hạn hoặc tạm thời) cho doanh nghiệp
Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh hằng ngày cũng ngày càng lớn. Đức Lương là công ty vệ sinh công nghiệp hằng đầu việt nam cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh hằng ngày .
Công trình sau xây dựng thường được tổng vệ sinh trước khi xử dụng, do đó công việc tổng vệ sinh phức tạp và đa dạng hơn các dịch vụ vệ sinh đơn, mức độ phức tạp tùy thuộc vào kiến trúc công trình như là : nhà phố ( nhà dạng ống ), biệt thự, công ty, xưởng, xí nghiệp, nhà cao tầng, khu triển lãm ...
Lau kính là công việc vệ sinh thường xuyên, khi mà ngày nay, hầu như ở bất cứ đâu, mỗi tòa nhà và mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình.
Công ty Đức Lương chúng tôi giặt tất cả các loại ghế như : ghế Văn phòng, ghế Sofa các loại như vải bố, nhung, nỉ, Sofa simili, đặt biệt Sofa da bóng, da lộn cho nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, công ty, VP đại diện v..v…
Siêu Thị - Mini Smart - Small Store là nơi có rất nhiều người qua lại, vì thế việc giữ gìn vệ sinh ở những nơi đông người như thế là việc làm cần thiết. Chúng tôi tự hào là công ty vệ sinh với nhiều nhân công có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo nghiêm ngặt, cùng với thiết bị vệ sinh hiện đại đủ để đáp ứng được những qui định khắt khe nhất về vệ sinh.
Công ty Đức Lương sẽ thay công ty quý khách thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty quý khách.
Dịch Vụ Tính Lương của Công ty Đức Lương sẽ làm mọi việc có thể để bảo đảm bảng lương của quý khách được vận hành trôi chảy, chính xác, và chi phí hiệu quả cho công ty quý khách.
“Outsource Toàn Phần” là một hình thức Gia công tại nhà xưởng của bên thuê gia công. Máy móc, thiết bị, nhà xưởng là của bên thuê gia công, công cụ, dụng cụ, vật tư, điện nước đều do bên thuê gia công cung cấp.
Hình thành từ nền tảng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, Công ty Đức Lương luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội và đặc biệt là dịch vụ đóng gói hàng hoá.
1-10 (of 19)
1 - 2« · »