phone
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC LƯƠNG
HOTLINE 0913 992 780

Bốc xếp hàng hóa

CUNG CẤP DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA TRÊN TOÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG & TP.HỒ CHÍ MINH
LUÔN LUÔN ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

Dịch vụ bốc xếp Công ty Đức Lương với đội ngũ nhân viên đông đảo, năng động và nhiệt tình, cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty Đức Lương luôn luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu, luôn tập trung vào quyền lợi của khách hàng. Đúng hẹn, nhanh chóng, kỷ luật, và cẩn thận là những tiêu chí mà Công ty Đức Lương hướng đến.

Đến với Công ty Đức Lương, Quý khách có thể đặt niềm tin tuyệt đối, nếu không may có bất cứ tổn hại gì đến hàng hóa của Quý khách, Công ty Đức Lương xin hoàn toàn chịu trách nhiệm, và quý khách có thể yên tâm là chưa bao giờ Công ty Đức Lương để hàng hóa của Quý khách bị tổn hại, hay làm Quý khách thiệt hại bất cứ điều gì.

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Công ty Đức Lương cung cấp cho Quý khách dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên và xuống tất cả các loại phương tiện, rộng khắp tất cả các địa bàn thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bất kể ngày đêm, mưa gió, chỉ cần Quý khách nhấc điện thoại lên, nhân viên của Công ty Đức Lương có mặt ngay lập tức để thực hiện công việc quý khách yêu cầu.

Thực hiện công việc một cách nhiệt tình và chu đáo, thế nhưng Công ty Đức Lương xin cam kết mức giá Công ty Đức Lương đưa ra là tối ưu nhất cho dịch vụ của Quý khách.

Giá cả sẽ được Công ty Đức Lương tính toán và báo giá trước cho Quý khách, luôn luôn rõ ràng và minh bạch, tuyệt đối không vòi vĩnh, chèn ép để lấy thêm tiền.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí
Điện thoại: 0913992780 - Mr Lương
Email: ducluong_vscn@yahoo.com