phone
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC LƯƠNG
HOTLINE 0913 992 780

Cung cấp nhân viên tạp vụ

Tạp vụ vệ sinh là một công việc không thể thiếu tại các doanh nghiệp, các tòa nhà văn phòng bởi nó không chỉ giúp văn phòng làm việc luôn được sạch sẽ, mà còn tạo hình ảnh tốt với đối tác khách hàng và góp phần giúp doanh nghiệp duy trì và tăng trưởng bền vững...

Công việc này không yêu cao về trình độ học vấn, nhưng lại rất cần những người làm việc tận tâm, trách nhiệm và phải theo một quy trình làm việc khoa học. Đây là vấn đề mà không phải công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nào cũng có thể đáp ứng được.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Bình Dương & TP.Hồ Chí Minh, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng... Công ty Đức Lương đã và đang đáp ứng được những nhu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của Khách hàng, trong đó có không ít sác tập đoàn lớn

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh gồm các hình thức như sau:
Dịch vụ cung cấp tạp vụ thường xuyên (daily): nhân viên chính thức làm cố định tại văn phòng, cao ốc, tòa nhà, trường học... theo ca (tùy theo số ca) theo giờ hành chánh quy định, quyền lợi được BLĐ quy định

Dịch vụ cung cấp tạp vụ định kỳ: có thể cung cấp nhân viên theo thỏa thuận, ngày - tuần - tháng từ 2 đến 3 lần mỗi lần từ một đến nhiều nhân viên... trước khi nhân viên đến làm việc sẽ được phía Công ty liên hệ với khách hàng khảo sát và báo giá hoàn thành mọi thủ tục..

Dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ: dịch vụ đang ngừng cung cấp (liên hệ để biết thêm thông tin)

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh cho công trình xây dựng: với dịch vụ này Công ty sẽ cung cấp nhân viên theo công trình và tình theo ngày.

Điểm đặc trưng khác biệt cung cấp tạp vụ vệ sinh tại Công ty Đức Lương:
Từ lúc khảo sát thực tế cho đến cung cấp nhân viên như theo hợp đồng là cả quá trình chắc chắn và chuyên nghiệp nhưng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian nhất. Khi được sắp xếp nhân viên vệ sinh qua phía công trình thì giám sát chuyên môn của phía Công ty sẽ có mặt và làm mẫu nhằm cho nhân viên biết được hình thức và các hạng mục công việc phải làm trong ngày cho đến khi nhân viên công trình đó đã chắc chắn đảm nhiệm được mọi yêu cầu khi ấy giám sát Công ty mới bàn giao và hỗ trợ nhân viên trong lúc cần, hoặc kiểm tra.

Nhân viên đã được hướng dẫn thật bài bản các hạng mục từ đơn giản đến chuyên nghiệp trong công việc cung như giao tiếp với khách hàng. Tạo dựng được uy tín và tin tưởng cao.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí
Điện thoại: 0913992780 - Mr Lương
Emailducluong_vscn@yahoo.com